• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Neutral Milk Hotel í Hörpu

Neutral Milk Hotel. Photo: Will Westbrook

Bandaríska hljómsveitin Neutral Milk Hotel mun koma fram á tónleikum í Norðurljósum í Hörpu þann 20. ágúst næstkomandi. Miðasala á tónleikana hefst laugardaginn 5. apríl kl. 12:00 á vefnum www.harpa.is og í afgreiðslu Hörpu. Tilkynnt verður um upphitun þegar nær dregur.

Meðfylgjandi er meistarastykki sveitarinnar frá árinu 1998 sem nefnist In the Aeroplane over the Sea. Leggið plötuna á minnið og sjáumst svo í Hörpu!

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply