• facebook
 • soundcloud
 • twitter
 • youtube
 • mail

Rauðisandur Festival blæs til leiks á ný

Rauðisandur Festival

Rauðasandur Festival tilkynnir fyrstu listamenn hátíðarinnar sem fer fram dagana 3.-6.júlí. Hér eru þeir sem staðfest er að koma munu fram í hlöðunni í ár, en fleiri tilkynninga er að vænta á næstu vikum.

 • Sam Amidon (USA)
 • Emilíana Torrini
 • Lay Low
 • Moses Hightower
 • Ylja
 • Amaba Dama
 • Boogie Trouble
 • Vök
 • Soffía Björg
 • My Bubba (DK)
 • Nolo
 • Pascal Pinon
 • Loji
 • Bob Justman
 • Makrel

Auk tónlistardagskrár er sem fyrr boðið upp á ýmislegt annað eins og fjallgöngur með leiðsögn, jóga á sandinum, sandkastalakeppni, galdrastundir með seiðkonu og í ár verður teymi viðarhöggslistamanna með opna vinnustofu á sandinum sem allir mega taka þátt í auk selaskoðunar á sandinum með leiðsögn fyrir alla fjölskylduna.

Ítarlegri dagskrá verður kynnt síðar en miðasala er hafin á Miði.is

En vorboði hátíðarinnar verður á sínum stað í kvöld, miðvikudagskvöld, með upphitunartónleikum á KEX Hostel kl 19:30, sem jafnframt markar upphaf miðasölu.

Tónleikarnir eru opnir öllum endurgjaldslaust og eru í samstarfi við KEXLAND, Símann og Thule . Nokkrir listamannanna sem munu koma fram í hlöðunni í ár ætla að hleypa þessu ári af stokkunum með aðstandendunum en þau eru:

 • Lay Low
 • Ylja
 • Amaba Dama
 • Soffía Björg

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply