Bláskjár : Söfnun á Karolina Fund

Bljáskár

Bláskjár er nýtt nafn í tónlistarheiminum en það er hliðarsjálf tónlistarkonunnar, Dísu Hreiðarsdóttur, sem hefur trommað og spilað á píanó með hljómsveitum á borð við Brúðarbandinu, Elízu Newman og Grúsku Babúsku.Tónlist Bláskjás má lýsa sem ljóðrænni alþýðutónlist, þar sem lögð er á að segja sögur með ríkum og einlægum boðskap.

Bláskjár hefur hafið söfnun á Karolina Fund til að fjármagna upptökur og framleiðslu á sinni fyrstu plötu en söfnunin mun standa til 5. júní. Bláskjár mun í kjölfarið halda sína fyrstu tónleika í Fríkirkjunni í Reykjavík þann 16. maí næstkomandi, þar sem hún mun koma fram með hljómsveit sinni. Þess má geta að Bláksjár er einnig útskriftarverkefni Dísu, en hún útskrifast úr Listaháskóla Íslands í júní, þar sem hún hefur stundað mastersnám í tónlist.

Vinsamlegast smellið hér til að leggja söfnuninni lið.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.