• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Bláskjár : Söfnun á Karolina Fund

Bljáskár

Bláskjár er nýtt nafn í tónlistarheiminum en það er hliðarsjálf tónlistarkonunnar, Dísu Hreiðarsdóttur, sem hefur trommað og spilað á píanó með hljómsveitum á borð við Brúðarbandinu, Elízu Newman og Grúsku Babúsku.Tónlist Bláskjás má lýsa sem ljóðrænni alþýðutónlist, þar sem lögð er á að segja sögur með ríkum og einlægum boðskap.

Bláskjár hefur hafið söfnun á Karolina Fund til að fjármagna upptökur og framleiðslu á sinni fyrstu plötu en söfnunin mun standa til 5. júní. Bláskjár mun í kjölfarið halda sína fyrstu tónleika í Fríkirkjunni í Reykjavík þann 16. maí næstkomandi, þar sem hún mun koma fram með hljómsveit sinni. Þess má geta að Bláksjár er einnig útskriftarverkefni Dísu, en hún útskrifast úr Listaháskóla Íslands í júní, þar sem hún hefur stundað mastersnám í tónlist.

Vinsamlegast smellið hér til að leggja söfnuninni lið.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply