• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Laser Life – Ný íslensk raftónlist

Laser Life

Breki Steinn Mánason nefnist raftónlistarmaður sem nú hefur kveðið sér hljóðs undir listamannsnafninu Laser Life. Breki er ættaður frá Egilsstöðum en hefur alið manninn í Reykjavík síðustu fjögur ár. Breki var áður gítarleikari í þungarokkhljómsveitinni Gunslinger en sveitin sú ákvað að taka sér pásu í fyrra og hefur Breki dundað sér við að gera raftónlist síðan. Tónlist Laser Life er innblásin af hljóðheimi gamalla leikjatölva á borð við NES og Gameboy í bland við baritone gítarleik.

Hér að neðan hljómar nýtt lag frá Laser Life sem nefnist “Shark” en EP plata mun vera væntanleg í byrjun nóvember næstkomandi. Breki mun vera bókapur á nokkur Airwaves off-venue gigg og ættu áhugasamir endilega að hafa upp á kappanum.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply