• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Stærsta off-venue dagskrá Iceland Airwaves til þessa kynnt

Airwaves 14

Skipuleggjendur Iceland Airwaves hafa kynnt svokallaða off-venue dagskrá sem fer fram samhliða hátíðinni dagana 5. til 9. nóvember. Off-venue dagskráin er haldin á 52 stöðum víðs vegar um borgina, m.a. á dvalar- og hjúkrunarheimilinu Grund og á fjöldamörgum veitingastöðum, kaffihúsum, hótelum og verslunum. Alls verða haldnir 675 tónleikar en off-venue dagskrá Iceland Airwaves hefur aldrei verið jafn stór. Hana má nálgast á heimasíðu hátíðarinnar (PDF) og í glænýju appi.

Meðfylgjandi er veglegur playlisti samansettur af aðstandendum hátíðarinnar þar sem heyra má lög með vel flestum listamönnum sem þar koma fram.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply