• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Frumburður sveitarinnar Kristján lítur dagsins ljós

Kristján

Gítarleikarinn, söngvarinn og lagasmiðurinn Kristján Haraldsson hefur víða drepið niður fæti í sköpun sinni síðan hann steig fram á sjónarsviðið með hljómsveitinni O.D. Avenue árið 2007. Þaðan lá leiðin yfir í Urban Lumber en báðar þessar sveitir áttu lög á íslenskum vinsældarlistum. Kristján hefur nú söðlað um og stofnað nýja sveit sem ber einfaldlega nafnið Kristján.

Meðfylgjandi er lagið “Happy Now” en það var tekið upp í Stúdíó Hljómi í samstarfi við hljóðmanninn Skapta Þóroddsson.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply