• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hljómsveitin Vio sendir frá sér sína fyrstu smáskífu

Vio

Mosfellska hljómsveitin Vio, sem vann síðustu Músíktilraunir, vinnur nú að sinni fyrstu plötu en hún er væntanleg þann fjórða desember næstkomandi. Fyrr í dag lét sveitin frá sér fyrstu smáskífuna af væntanlegri plötu og er lagið þegar farið að æða um pípur Alnetsins með talsverðum hraða. Lagið heitir “Empty streets” og hljómar hér að neðan.

Meðlimir Vio eru þeir Magnús Thorlacius (söngur og gítar), Páll Cecil Sævarsson (trommur), Kári Guðmundsson (bassi) og Yngvi Rafn Garðarsson Holm (gítar).

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply