• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Ýlfur eftir Gísla Þór Ólafsson komin út

Ýlfur eftir Gísla Þór Ólafsson

Út er komin platan Ýlfur. Platan er þriðja sólóplata Gísla Þórs Ólafssonar, en hann hefur áður gefið út plöturnar Bláar raddir (lög við ljóð Geirlaugs Magnússonar, 2013) og Næturgárun (undir flytjandanafninu Gillon, 2012). Platan, sem inniheldur tíu lög, er byggð á samnefndri kassettu sem höfundur gaf út í örfáum eintökum árið 1998.

Upptökur fóru fram í Stúdíó Benmen og var upptökustjórn í höndum Sigfúsar Arnars Benediktssonar. Mynd á umslagi gerði Auður Eyleif Einarsdóttir.

Þess má til gamans geta að Gísli Þór er einnig bassaleikari hljómsveitarinna Contalgen Funeral.

Meðfylgjandi eru lögin “Blá blóm” og “Andar í ýlfrun trjánna”.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply