• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

27 – Teitur Magnússon

Teitur - 27

27 er fyrsta platan sem Teitur Magnússon, gítarleikari og söngvari í Ojba Rasta, sendir frá sér undir eigin nafni. 27 er plata með nýjan og framandi hljóðheim sem nostrað hefur verið við. Exótísk hljóðfæri eins og cuica, sas, taisho koto og sítar koma við sögu en upptökustjóri plötunnar, Mike Lindsay (einnig þekktur sem Cheek Mountain Thief), laðaði fram það besta frá ýmsum góðum gestum. Platan er öll sungin á íslensku með frumsömdum textum en einnig fá höfuðskáld að láta ljós sitt skína, eins og m.a. í laginu “Nenni” sem inniheldur vísur Benedikts Gröndal frá nítjándu öld.

Teitur gefur plötuna út sjáfur á geisladisk til að byrja með en ef vel gengur er aldrei að vita nema platan komi út á vínil þótt síðar verði. Record records sér um að dreyfa plötunni.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply