• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Rivers & Poems með Bistro Boy og Nobuto Suda

Rivers and Poems by Bistro Boy & Nobuto Suda

Í dag, þann 15. janúar, kemur út á vegum Möller Records EP platan Rivers and Poems en hún er samstarfsverkefni íslenska raftónlistarmannsins Bistro Boy og hins japanska Nobuto Suda. Þetta er önnur platan sem afrakstur samstarfs íslenskra og japanskra tónlistarmanna getur af sér en verkefnið er hugarfóstur Árna Grétars (betur þekktur sem Futuregrapher). Fyrsta útgáfan í þessari útgáfuröð var platan Crystal Lagoon sem Futuregrapher vann með japanska tónlistarmanninum Hidekazu Imashige (Gallery six) og Veroníque Vaka Jacques.

Á Rivers and Poems er kallast saman taktar og melódíur Bistro Boy á við sveimkenndan undirtón Nobuto Suda. Platan inniheldur 5 lög en hægt er að nálgast hana á vef Möller Records, www.mollerrecords.com

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply