• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Nýtt myndband frá Laser Life

Laser Life, hugarfóstur Breka Steins Mánasonar raftónlistarmanns, sendi nýverið frá sér sitt fyrsta tónlistarmyndband við lagið “Castle”. Myndbandið er afrakstur samstarfs Breka og kvikmyndagerðarmannsins Eduardo Makoszay hjá Metanoia Video Studio. Breki hefur þó aldrei hitt Eduardo í eigin persónu en hann býr í Mexíkóborg. Breki uppgötvaði list Eduardo í gegnum alþjóðlegu facebook grúppuna ‘Glitch Artist Collective’ og hafði samband við hann. Í kjölfarið unnu þeir saman tónlistarmyndband í gegnum netið á nokkrum mánuðum. Myndbandið inniheldur spillt myndbandsgögn (glitch footage) af íslenskri náttúru, skuggaleikhús af hljómsveit að spila og kviksjár áhrif (kaleidoscope effects).

Sjón er sögu ríkari!

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply