• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Hljómsveitin Eldberg sendir frá sér nýja plötu

Eldberg -  Þar er heimur hugans

Hljómsveitin Eldberg sendir frá sér nýja plötu eftir helgi og ber hún nafnið Þar er heimur hugans. Sveitin heldur útgáfutónleika 20. mars í Tjarnarbíói, en miðasla á þá tónleika hófst í gær á midi.is

Hljómsveitina Eldberg skipa þeir Eyþór Ingi Gunnlaugsson söngvari, Jakob Grétar Sigurðsson trymbill, Reynir Hauksson gítarleikari, Ásmundur Svavar Sigurðsson bassaleikari og Heimir Klemenzson hljómborðsleikari.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply