• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Halleluwah sendir frá sér sína fyrstu plötu

Halleluwah

Tvíeykið Halleluwah hefur sent frá sér sína fyrstu plötu samnefnda sveitinni. Meðlimir dúósins eru söngkonan Rakel Mjöll og fyrrum Quarashi forsprakkinn Sölvi Blöndal.

Rakel og Sölvi hófu að vinna tónlist saman fyrir um tveimur árum og ákváðu í kjölfarið að taka upp lag saman. Ávöxtur samstarfsins var smáskífan “Blue Velvet”, vísun í samnefnt lag í flutningi Bobby Winton og samnefndrar kvikmyndar David Lynch frá árinu 1986. Lagið naut talsverða vinsælda auk þess sem myndband við lagið vakti einnig athygli. Ekki var aftur snúið eftir velgengni “Blue Velvet” og hljómsveitin formlega stofnuð í kjölfarið.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply