• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Myndir frá sýningu Bjarkar í MoMA

SAMSUNG CSC

Um helgina opnaði í MoMA (Museum of Modern Art) í New York yfirlitssýning um feril Bjarkar Guðmundsdóttur, sem vart hefur farið fram hjá neinum.

Sýningin sem tekur á margþættum verkum tónskáldsins, tónlistarmannsins og söngkonunnar, Bjarkar, spannar rúm 20 ára af ferli listamannsins. Björk hefur ávallt verið áræðinn, skapandi og á margan hátt hefur hún verðið leiðandi í popptónlist samtímans á hverjum tíma, hvað hljóm, myndbanda-/kvikmyndagerð, tísku og notkun og þróun nýrra hljóðfæra varðar í tónlistarsköpuninni.

segir Klaus Biesenbach sýningarstjóri MoMA

Sýningin hefur fengið gríðarlega umfjöllun í helstu fjölmiðlum heims, svo og á samfélagsmiðlum. Alls staðar má finna fyrir undirliggjandi aðdáun og virðingu á verkum og ferli Bjarkar.

DSC_0266 DSC_0304 DSC_0340 DSC_0359 DSC_0401 SAMSUNG CSC SAMSUNG CSC SAMSUNG CSC SAMSUNG CSC

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply