Sasha Siem – Most Of The Boys

Sasha Siem

Norsk-enska tónlistarkonan Sasha Siem gaf út sína fyrstu plötu, Most Of The Boys, þann 2. mars síðastliðinn. Platan tengist Íslandi sterkum böndum en um pródúseringu, hljóðblöndun- og jöfnun sá Valgeir Sigurðsson í hljóðverinu Gróðurhúsinu.

Sasha Siem er jafnframt Íslandsvinur mikill og bjó um tíma hér á landi auk þess að vera sérstök áhugakona um íslenskar bókmenntir. Þetta er ekki í fyrsta sinn sem parið vinnur saman, en tónlistarkonan söng eitt aðalhlutverk verksins Wide Slumber sem Valgeir samdi tónlistina við og var frumsýnt á Listahátíð í Reykjavík í fyrra.

Hér er á ferðinni mjög áhugaverð plata sem íslenskir tónlistaráhugamenn ættu að gera heiðarlega tilraun til að nálgast.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Connect with Facebook

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.