• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

Útidúr kynnir nýtt efni í Mengi 30. júlí

Hljómsveitin Útidúr heldur tónleika í Mengi fimmtudaginn 30. júlí þar sem hún mun flytja nýtt efni af komandi breiðskífu. Þetta er þriðja plata sveitarinnar sem er væntanleg í lok sumars.

Útidúr hefur starfað í sex ár og verið iðin við tónleikahald í Þýskalandi og Kanada en undanfarið ár hafa meðlimir sveitarinnar unnið hörðum höndum að gerð þriðju breiðskífu sinnar. Í Mengi munu meðlimir hljómsveitarinnar spila á harmonikku, gítar, trommur, bassa, hljómborð, saxófón og syntha ásamt því að raula.

Hús opnar 20:00 og tónleikar hefjast 21:00.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply