• facebook
  • soundcloud
  • twitter
  • youtube
  • mail

VAX gefur út Voice 14, ellefta lagið af væntanlegri plötu

Vax

Ellefta lagið af Its all been done, tilvonandi breiðskífu VAX, heitir “Voice 14” og kom lagið á vefinn síðastliðinn föstudag eftir frumflutning í Popplandi.

Við vinnsluna á laginu var það hljóðgjafinn, hljómasamsetningin, takturinn, laglínan og svo textinn sem smullu saman við fyrsta rennsli. Nafnið er vísun í að þegar verið var að taka upp demo var notaður forláta snjallsími til upptöku og gaf hann skránum (lögunum) nöfnin “Voice 1”, “Voice 2” o.s.frv.

VAX mun gefa út eitt lag á viku af væntanlegri plötu þar til öll 15 lög plötunnar hafa séð dagsins ljós. Útgáfudagur Its All Been Done verður 15.10. næstkomandi.

Egill er ritstjóri Rjómans, vefhönnuður, bloggari, faðir, hundaeigandi og tónlistar- og fótboltaunnandi. Egill hefur m.a. setið í dómnefnd Kraums Tónlistarsjóðs, fagráði Airwaves og verið álitsgjafi um ýmislegt tengt tónlist og tengdum málefnum.

Leave a Reply